สติ๊กเกอร์ และ วัสดุอื่นๆ

สติ๊กเกอร์พีวีซี - PVC Sticker – Grossy White
สติ๊กเกอร์พีวีซี คือเนื้อสติ๊กเกอร์ชนิดพลาสติก สีขาวนม ลักษณะมันเงา ทึบแสง มีคุณสมบัติดูดซับหมึกได้ดี ติดทนนานสามารถกันน้ำและทนต่อความร้อนได้มากกว่าสติกเกอร์กระดาษ มีความยืดหยุ่นสูง กาวติดแน่น ฉีกไม่ขาด มีทั้งแบบพื้นหลังทึบสีขาว เหมาะกับงานพิมพ์ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์โลโก้ สติ๊กเกอร์ติดผนัง สติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์เพื่อการตกแต่ง หรืองานโฆษณาต่างๆ และพื้นหลังสีเทานิยมใช้สำหรับติดทับงานสติ๊กเกอร์เก่าหรืองานผนังที่พื้นผิวไม่เรียบร้อย สีไม่สม่ำเสมอเพื่อช่วยอำพรางสายตา สติ๊กเกอร์พีวีซีมีทั้งแบบสามารถลอกออกได้ (remove) โดยเมื่อออกลอกจะไม่ทำลายวัสดุพื้นผิว และแบบติดถาวร (permanent)

อายุการใช้งาน เกรด 6 เดือน / 1ปี / 2ปี / 5 ปี

 

สติ๊กเกอร์ใส - PVC Sticker Clear
สติ๊กเกอร์เนื้อพลาสติกใส สามารถมองทะลุได้ เหมาะสำหรับงานติดฉลากสินค้า งานติดอะคิริค งานติดกระจก งานตกแต่งภายในอาคาร มีทั้งแบบใสเงา และ ใสด้าน (หรือที่นิยมเรียกว่า สติ๊กเกอร์ฝ้า)

กระดาษ PP Photo
แผ่นพลาสติกสีขาวทึบ หลังเทา เนื้อด้าน มีสารเคลือบกันน้ำ สามารถดูดซับสีได้เป็นอย่างดี จึงทำให้งานพิมพ์มีคุณภาพ สวยงาม ทนทาน เหมาะสำหรับงานพิมพ์อุปกรณ์ออกบู๊ธ งานจัดแสดงสินค้าต่างๆ อาทิ ROLL UP / X-STAND แสดงภาพถ่าย (Photo Gallery) โปสเตอร์ งานนิทรรศการภายในอาคาร

สติ๊กเกอร์ซีทรู - Sticker Z-Thru
เนื้อสติ๊กเกอร์ลักษณะเป็นรูๆ ด้านหลังสีดำ คุณสมบัติสามารถมองทะลุออกภายนอกได้ เหมาะสำหรับงานติดกระจกภายในอาคาร/ติดกระจกรถยนต์ งานตกแต่งกระจกร้านค้า สามารถติดเพื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์องค์กร ร้านค้า หรือสินค้าได้ และยังสมารถช่วยบังสายตาจากภายนอกได้อีกด้วย

แคนวาส - Canvas
วัสดุผ้าดิบ (ผ้าใบ) เนื้อด้าน ให้ความรู้สึกเหมือนผ้าใบวาดภาพ งานพิมพ์ภาพด้วยวัสดุไวแคนวาสจะให้ความรู้สึกเหมือนภาพวาด นิยมนำไปขึ้นกรอบรูปเฟรมลอย เพื่อใช้ตกแต่งบ้าน ร้านค้า ออฟฟิศ หรือ ใช้โชว์ภาพถ่ายในงานแต่งงาน

สติ๊กเกอร์ตู้ไฟ ฟิมล์ตู้ไฟ - Backlit Film/Sticker
วัสดุสีขาวขุ่น ลักษณะโปร่งแสง มีทั้งเป็นแบบแผ่นฟิล์มและแบบสติ๊กเกอร์ ใช้กับงานตู้ไฟ Light Box

ไวนิล - Vinyle
วัสดุพลาสติกชนิดพิเศษ มีความทนต่อสภาพอากาศ นิยมใช้งานสำหรับภายนอกอาคาร เหมาะกับงานพิมพ์ป้ายขนาดใหญ่ งานธงญี่ปุ่น งานแบนเนอร์ต่างๆ

ฟิมล์เคลือบ
การใช้แผ่นฟิล์มเคลือบทับลงไปบนวัสดุสิ่งพิมพ์เพื่อความสวยงาม กันรอยขูดขีด ช่วยให้งานมีสภาพคงทนและอายุการใช้งานยาวนานมากยิ่งขึ้น มีทั้งชนิดเคลือบเงาและชนิดเคลือบด้าน

เลือกใช้สติ๊กเกอร์และวัสดุจากผู้ผลิตชั้นนำ          

Powered by MakeWebEasy.com